5 พิกัดยอดฮิต สายมูอยู่กลางเมือง ปีนี้ต้องไม่โสด!!😍 มีที่ไหนบ้างไปดูกัน

สายมูจัดไป ห้ามพลาด !!!

ศาลขวัญเรียม / บางกะปิ

ศาลแห่งตำนานคู่รักของคลองแสนแสบแห่งท้องทุ่งบางกะปิ เชื่อว่า หากมาขอพรแล้วจะสมหวังดั่งที่ขอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก หรือครอบครัว เพราะจากเรื่องเล่าขานที่สืบทอดต่อกันมาจนกลายเป็นภาพยนตร์ ขวัญ-เรียม สาบานกันว่า จะรักกันจวบจนความตายจะพรากจากกัน

พระแม่ลักษมี / เกสรพลาซ่า

เป็นเทวีแห่งความรัก ผู้คนต่างศรัทธาและหลั่งไหลกันมาสักการะขอพรในเรื่องความรักเนื่องจากพระแม่เป็นชายาที่ซื่อสัตย์ของพระนารายณ์และทรงเป็นที่รักยิ่งของพระสวามีทำให้ผู้คนต่างศรัทธาในเรื่องของรักแท้และซื่อสัตย์กับเราเพียงคนเดียวอีกทางหนึ่ง

พระตรีมูรติ / เซ็นทรัลเวิลด์

เป็นสถานที่ยอดฮิตของการขอพรความรัก อยู่ใจกลางเมืองตั้งอยู่ด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สามารถขอพรได้ทุกวัน หากแต่ฤกษ์ที่ดีที่สุด คือ วันพฤหัสบัดี เวลา 9.30 น. และ 21.30 น. เทคนิคการขอพรความรัก คือ ต้องวางเทียนติดกัน เพื่อถือเคล็ดให้ได้เจอคู่ครองสมใจ หากใครมีคนรักอยู่แล้วเมื่อมาขอพรพระตรีมูรติก็จะทำให้รักกันมากขึ้น

พระแม่อุมาเทวี / วัดแขกถนนสีลม

พระแม่อุมาเทวีขึ้นชื่อในเรื่องศรัทธาและรักมั่นคงที่มีต่อองค์พระศิวะ ดังนั้น หากใครอยากขอพรเรื่องความรัก หรืออยากมีคู่ครองแบบมั่นคง ก็ต้องไม่พลาดที่จะแวะมาสักการะขอพรพระแม่อุมาเทวี

ศาลแม่นาคพระโขนง / วัดมหาบุศย์

ความรักที่แม่นาคพระโขนงที่มีให้กับพ่อมาก จนกลายเป็นหนึ่งในเรื่องราวความรักอันยิ่งใหญ่ที่เล่าสืบทอดต่อกันมามีการนำมาถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์ ทำให้ศาลแม่นาคพระโขนง ที่วัดมหาบุศย์ กลายเป็นหนึ่งในสถานที่ขอพรเรื่องความรัก เพราะเชื่อว่าถ้ามาขอพรที่นี่จะได้เจอคู่แท้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *