รู้หรือไม่ว่า ? ถ้าคุณมาเป็นลูกค้าของร้านเมลอนไทย เรามีบริการพิเศษให้คุณ ? ซื้อสินค้าที่ร้านเมลอนไทยได้มากกว่าคุณภาพสินค้าที่ดี เพราะเรานั้น “บริการคุณดุจดังดวงใจ” ในราคาเป็นกันเอง

ขอเเนะนำ 5 บริการเสริมจากร้านเมลอนไทย 🍈 ที่มอบให้กับลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาซื้อ มาใช้สินค้าของเรา 😍 โดยมีรายละเอียดดังนี้

1. บริการจัดส่งสินค้าฟรี หรือ ชำระสินค้าแบบเก็บปลายทาง 🚚💨

จัดส่งสินค้าทุกวันทำการของบริษัท (วันจันทร์วันเสาร์) สินค้าที่คุณลูกค้าเลือกซื้อจากร้านของเรา คุณลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 1-2 วัน หลังจากทำการสั่งซื้อกับร้านเมลอนไทย สำหรับซิมเทพ ทางร้านเมลอนไทยจัดส่งฟรี เเถมมีบริการเก็บชำระปลายทางได้ โดยทางร้านไม่คิดค่าส่งสินค้าเพิ่ม สำหรับสินค้าสมาร์ทโฟนทุกรุ่นเรามีบริการจัดส่งสินค้าในราคาเพียง 50 บาทเท่านั้น เฉพาะการสั่งซื้อผ่านช่องทางเวปไซด์เมลอนไทย 

2. บริการออกใบกำกับภาษี 🧾

เลือกซื้อสินค้าจากร้านเมลอนไทย ลูกค้าสามารถเเจ้งรายละเอียดเพื่อขอใบกำกับภาษีจากทางร้านได้ (กรณีเลือกใช้บริการออกใบกำกับภาษี ทางลูกค้าจะต้องทำการชำระค้าสินค้าก่อนเท่านั้น ทางร้านเมลอนไทย จึงจะสามารถออกใบกำกับภาษีให้คุณลูกค้าได้)

หมายเหตุ : ซิมเทพ maxspeed ไม่สามารถออกใบกำกับภาษีได้

3. บริการลงทะเบียนซิมฟรี 🛒

เลือกซื้อซิมเทพจากร้านเมลอนไทย ทางร้านมีบริการลงทะเบียนซิมการ์ดให้ฟรีเพื่อเปิดใช้งาน ไม่ว่าลูกค้าจะทำการสั่งซื้อซิมเทพจากช่องทางไหนของทางร้าน ก็สามารถใช้บริการนี้ได้ (เมื่อคุณลูกค้าได้รับซิมเทพเรียบร้อยเเล้ว รบกวนให้ทางลูกค้าทักไปหาเเอดมินของทางร้านในแต่ช่องทางที่สั่งซื้อซิมเทพมาได้เลย ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ ยกเว้นซิมเทพ AIS นะครับ เนื่องจากเครือข่ายมือถือของค่ายเอไอเอสได้สร้างระบบการยืนยันตัวตนลูกค้า แบบถ่ายรูปหน้าตนเอง(กระพริบตา) จึงจำเป็นต้องลงทะเบียนด้วยตนเอง หรือเข้าไปทางศูนย์บริการเครือข่ายเอไอเอส)

4. บริการหลังการขาย 💬

หลังจากที่คุณลูกค้าได้ซื้อซิมเทพ หรือสินค้าต่างๆของทางร้านเมลอนไทย ก็สามารถทักมาสอบถามปัญหาการใช้งาน หรือข้อมูลอื่นๆ กับทางเเอดมินร้านได้ตลอดเวลาทำการ ทางแอดมินประจำของร้านเมลอนไทยจะคอยดูเเลคุณลูกค้าเสมอ และรีบตอบกลับทุกคำถาม ทุกข้อสงสัย ให้เร็วที่สุดเลยครับ  

5. บริการรับประกัน/เคลมสินค้า 👨‍🔧 👩‍🔧

สินค้าของทางร้าน ไม่ว่าจะเป็นซิมเทพ หรือมือถือ หรืออุปกรณ์ต่างๆของทางร้านเมลอนไทย มีการันตีสินค้าของเเท้แน่นอน มีเงื่อนไขการรับประกันจากทางร้านเมลอนไทย หรือรับประกันจากทางศูนย์ของแบรนด์นั้นๆ คุณลูกค้าสามารถเเจ้งขอเคลมสินค้าได้ภายใต้เงื่อนไขตามที่บริษัทกำหนดได้เลยนะครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *