หาของขวัญวันวาเลนไทน์อยู่ใช่มั้ย ?

ถ้ายังไม่มีไอเดีย เรามีตัวช่วยเป็นของขวัญที่นำศาสตร์ตัวเลขมงคลมาประกอบ อาจให้ของขวัญพร้อมเงินขวัญถุงที่มีเลขแบงค์ลงท้ายด้วยเลขมงคลที่เหมาะกับแต่ละวันเกิด ก็เก๋ไปอีกแบบ

คนเกิดวันอาทิตย์ เลขมงคลความรัก เลข 2 , 5
เลข 2 สร้างเสน่ห์ เป็นที่หลงรักของคนทั่วไป น่าคบหาและลดความเอาแต่ใจ
เลข 5 ความรักยืนยาว มั่นคง ขจัดอุปสรรคต่างๆด้ายความรัก

ของขวัญวาเลนไทน์สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ : อัญมณีสีแดง ได้แก่ ทับทิม โกเมนสีแดง เพชรสีแดง คนเกิดวันอาทิตย์มักเป็นคนชอบแฟชั่น ทันสมัย ควรเน้นของขวัญที่อยู่เป็นคู่ เช่น รองเท้า แว่นตา หูฟัง ต่างหู เสื้อคู่รัก น่าจะถูกใจสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์

——————————————————————————————————————-

คนเกิดวันจันทร์ เลขมงคลความรัก เลข 6
เลข 6 ส่งเสริมความน่ารักสดใส เป็นที่ประทับใจกับคนที่พบเห็น

ของขวัญวาเลนไทน์สำหรับคนเกิดวันจันทร์ : อัญมณีสีเหลือง ได้แก่ บุษราคัม เพทายสีเหลือง ไข่มุกสีทอง คนเกิดวันจันทร์เป็นคนรักอิสระ มีเสน่ห์ ชอบเข้าสังคม ของขวัญที่เหมาะกับคนเกิดวันจันทร์ควรเน้นของที่ต้องใช้ติดตัวทุกวัน
เช่น กระเป๋าสะพาย กระเป๋าสตางค์ (สีครีม ชมพู เหลือง ม่วง) เพิ่มความมูด้วยแบงค์ขวัญถุง ด้วยเลขแบงค์ลงท้ายด้วย 56 หรือ 65

——————————————————————————————————————-

คนเกิดวันอังคาร เลขมงคลความรัก เลข 6
เลข 6 ส่งเสริมความอ่อนโยน ทำให้เกิดเสน่ห์ คนรักประทับใจ

ของขวัญวาเลนไทน์สำหรับคนเกิดวันอังคาร : อัญมณีสีชมพู ได้แก่ แซปไฟร์สีชมพู เบริลสีกุหลาบ คนเกิดวันอังคารมักไม่ค่อยโรแมนติก ชอบดูแลตัวเอง ของขวัญที่เหมาะกับคนเกิดวันอังคารควรเน้นของขวัญเสริมความสวย ความหล่อ เช่น เครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิว หรือสินค้าเกี่ยวกับสุขภาพ การออกกำลังกาย

——————————————————————————————————————-

คนเกิดวันพุธ เลขมงคลความรัก เลข 6
เลข 6 เสริมความรักให้หวานชื่น เพิ่มความสดใส ความรักมั่นคง

ของขวัญวาเลนไทน์สำหรับคนเกิดวันพุธ : อัญมณีสีเขียว ได้แก่ อินทนิล มรกต หยก คนเกิดวันพุธเป็นคนโรแมนติก มีรสนิยม ของขวัญที่เหมาะกับคนเกิดวันพุธจะเป็นของแต่งบ้านและอุปกรณ์ไอที เช่น กรอบรูป ดอกไม้ หมอน นาฬิกา

——————————————————————————————————————-

คนเกิดวันพฤหัสบดี เลขมงคลความรัก เลข 6
เลข 6 เพิ่มเสน่ห์ ทำให้เป็นที่รัก มีโชคด้านความรัก

ของขวัญวาเลนไทน์สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี : อัญมณีสีส้ม ได้แก่ โอปอลไฟ หยกแดง คนเกิดวันพฤหัสบดีเป็นคนอารมณ์ดี ยิ้มง่าย ชอบท่องเที่ยว เดินทาง ของขวัญที่เหมาะกับคนเกิดวันพฤหัสควรเป็นอุปกรณ์เกี่ยยวกับการท่องเที่ยว เช่น กระเป๋าเดินทาง อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง หรือให้ของขวัญเป็นทริปท่องเที่ยวสักทริป รับรองถูกใจแน่นอน

——————————————————————————————————————-

คนเกิดวันศุกร์ เลขมงคลความรัก เลข 2 , 4
เลข 2 เสริมความเข้าใจกับคนรัก เพิ่มความสัมพันธ์ให้ดีขึ้น ใส่ใจกันมากขึ้น
เลข 4 เสน่ห์คำพูด ช่างเจรจา มีเสน่ห์จากคำพูด

ของขวัญวาเลนไทน์สำหรับคนเกิดวันศุกร์ : อัญมณีสีฟ้า ได้แก่ ไพลิน เพทายสีฟ้า เทอร์คอยส์ คนเกิดวันศุกร์เป็นคนมีจินตนาการ อ่อนโยน เอาใจใส่ความรู้สึกผู้อื่น ติดแฟน ของขวัญของคนเกิดวันศุกร์ควรเป็นของที่เกี่ยวกับการดูแลตัวเอง เช่น น้ำหอม ครีม หลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าหรือผิวกาย

——————————————————————————————————————-

คนเกิดวันเสาร์ เลขมงคลความรัก เลข 8
เลข 8 เพิ่มความร่าเริง สนุกสนานทำให้มีเสน่ห์มากขึ้น

ของขวัญวาเลนไทน์สำหรับคนเกิดวันเสาร์ : อัญมณีสีม่วง ได้แก่ แอเมทีสต์ นิลตะโก หยกดำ ไข่มุกสีดำ คนเกิดวันเสาร์รักสันโดษ มีโลกส่วนตัวสูง ไม่ค่อยชอบเข้าสังคมแต่เป็นนักสะสมชั้นเยี่ยม ของขวัญที่เหมาะกับคนวันเสาร์ เป็นพวกของเล่น โมเดล ของสะสมต่างๆ (ที่เจ้าตัวสะสม) น่าจะเหมาะสุด

——————————————————————————————————————-

ได้ทราบกันแล้วว่าของขวัญที่เหมาะกับแต่ละวันเกิดคืออะไร? อย่าลืมใส่กิมมิคตัวเลขนำโชคความรักไปกับของขวัญด้วยนะครับ ขออวยพรให้ทุกคู่หวานชื่น รักกันยืนยาว ดูแลกันในทุกๆวัน หากสนใจเบอร์มงคลความรัก สั่งซื้อจาก Link ด้านล่างได้เลยครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *