“จะช้อปซิมเทพทั้งที อ่านตรงนี้สักนิด รู้ไว้ ก่อนเจอร้านโกงหลอกขายซิมเทพ”
ใครที่เจอโปรโหดๆ ราคาถูกๆ เวอร์ อย่างเช่น ซิมเทพธอร์ 20 Mbps 30 Mbps โปรเน็ตไม่อั้น โทรฟรีได้ทุกค่าย 1 เเถม 1 ให้คิดไว้ก่อนเลยว่า โดนต้มเเน่นอน โปรเเบบนี้ไม่มีอยู่จริง เค้าไม่มีผลิตรุ่นนี้เเน่นอน 🤣 พอเกิดเหตุการณ์ซื้อมาเเล้ว พบว่าซิมโดนลงทะเบียนใช้งานเเล้วบ้าง ยังต้องเติมเงินอีก ใช้ได้ไม่ครบถึง1ปี สเปคที่ได้ไม่ตรงปก ก็จะไปร้องเรียนกับทางค่ายกัน จากที่ได้รับรายงานมาเคสเเบบนี้เจอกันบ่อยมาก การที่จะไปเรียกร้องการชดเชยค่าเสียหายก็ยากค่ะ เพราะร้านเเบบนี้เค้าจะปิดเฟสหนี เเละบล็อคลูกค้าหลังซื้อเสร็จกันเร็วมว๊ากกก

เเอดเมลอนเลย เเนะนำวิธี เช็คก่อนช้อป อย่างไรให้ได้ซิมเทพของเเท้เเน่นอนกัน ✅

⭐1. ตรวจสอบโปรไฟล์ของร้านค้าให้ชัวร์
ร้านค้าที่จำหน่ายต้องเป็นร้านค้าที่น่าเชื่อถือ สังเกตได้จากการเป็นตัวเเทนจำหน่ายจากค่ายโดยตรง มีใบได้รับอนุญาตให้จำหน่าย เป็นร้านที่มีการให้บริการทั้งหน้าร้านจริง เเละช่องทางการจำหน่ายทางออนไลน์ที่หลากหลาย สามารถตรวจสอบที่อยู่ได้ มีช่องทางการติดต่อกลับ เน้นเป็นบริษัทอย่างเป็นทางการ ไม่เเนะนำให้ซื้อสินค้ากับเพจที่เป็นรายบุคคล อย่างร้านเมลอนไทยของเเอด สินค้าเเท้ ล้าน % มีการจดทะเบียนบริษัทที่ถูกต้อง เเละออกใบกำกับภาษีได้ด้วย

⭐2. ราคาถูกเกินจริง ให้คิดว่าปลอมก่อน
เพราะซิมเทพร้านค้าที่เป็นตัวเเทนจำหน่ายจากค่าย จะมีราคาขายที่กำหนดชัดเจนเเน่นอน ราคาก่อนช่วงโปรโมชั่น Shopee Lazada จะเท่ากันทุกร้าน หากพบร้านที่ขายราคาถูกกว่าร้านอื่นในท้องตลาด ไม่สอดคล้องกับเเพคเกจหรือสเปคของซิม ให้หลีกเลี่ยงได้เลยค่ะ

⭐3. ร้านค้าตัวจริง ต้องการันตียอดขาย รีวิวเเน่น มีเเอดมินบริการตลอด
หากลูกค้าพบเพจร้านค้า หรือช่องทางจำหน่ายบน Shopee Lazada ให้ลองตรวจสอบว่าเพจมีความน่าเชื่อถือหรือไม่ เช่น ดูจากยอดผู้ติดตาม ดูจากคอมเมนท์ในเพจว่ามีการปิดคอมเมนต์หรือไม่ ดูจากยอดรีวิวความพึงพอใจของลูกค้าที่เคยสั่งซื้อรับคำสั่งซื้อ ดูจากการการันตียอดขายเป็นสินค้าขายดีบนเเพลตฟอร์มนั้นๆ มีการซื้อจริง รีวิวจริง จัดส่งไว ควรได้รับสินค้าไม่เกิน 2 วัน นอกจากนั้นร้านค้าที่ดีควรมีเเอดมินคอยให้คำปรึกษา ช่วยเหลือการลงทะเบียนซิมให้ฟรี มีบริการหลังการขาย สามารถให้การช่วยเหลือหากสินค้าเกิดความเสียหายได้

เเต่ถ้าจะให้ดี มั่นใจ ปลอดภัย ได้รับซิมเทพตรงปก ตรงใจ ต้องซื้อกับร้านเมลอนไทยนะคะ ร้านเราไม่มีโกงเเน่นอนค่ะ เเอดมินยินดีให้บริการ อยากได้โปรเเบบไหน ทักหลังไมค์มาได้เลยค่ะ เเอดจัดให้ 😘

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *